Công Nghệ Nhân Sự Sẽ Biến Bạn Thành Một Nhà Lãnh Đạo Tài Giỏi

Công Nghệ Nhân Sự Sẽ Biến Bạn Thành Một Nhà Lãnh Đạo Tài Giỏi

Công nghệ quản lý nhân sự là một trong những công cụ hữu hiệu nhất của nhà lãnh đạo. Sẽ khó thành công nếu bạn không có công cụ phù hợp. Sau cùng, bạn không thể mong đợi thợ sửa xe của mình sửa xe nếu tất cả những gì họ có là một cái búa và một cái vít. Họ cần một loạt các công cụ để đảm bảo họ có thể thực hiện đúng công việc.

Điều hành một bộ phận nhân sự hay một doanh nghiệp cũng vậy. Với các công cụ phù hợp, bạn không chỉ có thể thành công mà còn có thể trở thành người dẫn đầu trong ngành của mình. Dưới đây là cách công nghệ nhân sự phù hợp giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi.

Năng suất Công nghệ Nhân sự

Điều đầu tiên mà các công cụ phù hợp mang lại là giúp cho nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể hoàn thành nhiều việc nhanh hơn. Rất nhiều công việc tốn thời gian ảnh hưởng đến chất lượng làm việc sẽ được các giải pháp công nghệ xử lý thay cho bạn.

Đổi lại, nhóm của bạn có thể dành nhiều nỗ lực hơn cho các vấn đề chính sách có tầm ảnh hưởng lớn. Từ đó, họ có thể dành nhiều thời gian hơn để đưa ra và thực hiện các quyết định chính sách tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Năng suất Công nghệ Nhân sự

Bộ phận nhân sự hiệu quả sẽ giúp mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Với bộ phận nhân sự hiệu quả hơn, bạn sẽ có thể giảm chi phí chung, cải thiện hiệu suất và tạo các chính sách có thể giữ chân các thành viên trong nhóm của bạn lâu hơn.

Related Posts:  Tổng hợp Top 10 phần mềm nhân sự hiện nay tốt nhất cho người Việt

Dữ liệu mà nhà lãnh đạo cần

Điều tiếp theo mà công nghệ nhân sự làm là cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc. Hầu như tất cả công nghệ ngày nay đều thu thập một số dạng dữ liệu, cho dù đó là dữ liệu nhân khẩu học hay dữ liệu sử dụng hoặc cả hai.

Công nghệ nhân sự phù hợp có thể giúp bạn thu thập thông tin cần thiết để xem nhóm của bạn đang hoạt động như thế nào và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn biết ai là nhân viên hiệu quả nhất hoặc thời gian thực hiện một dự án hoặc thậm chí lợi ích nào là phổ biến nhất, công nghệ như hệ thống thông tin nguồn nhân lực có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết.

Dữ liệu mà nhà lãnh đạo cần

Dữ liệu này có thể được sử dụng để xem các mẫu. Phân tích mang lại hiểu biết sâu sắc về lý do tại sao những mô hình này đang xảy ra. Đổi lại, bạn có thể bắt đầu thắt chặt bội chi. Sẽ dễ dàng hơn để cắt giảm các lợi ích không ai đang sử dụng nếu bạn biết chắc chắn rằng không có ai đang sử dụng chúng.

Bạn cũng có thể đầu tư thêm cho những giải pháp đã thành công. Giả sử bạn hỏi nhóm bán hàng tại sao họ gặp khó khăn trong việc đáp ứng hạn ngạch. Hóa ra họ không có công cụ phù hợp hoặc không có kiến ​​thức để sử dụng các công cụ bạn đã cung cấp cho họ. Sau đó, bạn xem xét các công cụ mới và đào tạo tốt hơn để giúp họ. Khả năng lãnh đạo tốt hơn bắt đầu khi bạn biết nơi nhóm cần hướng dẫn của bạn.

Như bạn có thể thấy, dữ liệu từ công nghệ nhân sự có thể cung cấp thông tin chi tiết về doanh nghiệp giúp bạn dễ dàng điều hành doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn.

Xây dựng văn hóa công ty và giữ chân các thành viên trong nhóm

Những hiểu biết sâu sắc về công nghệ nhân sự của bạn cũng có thể được sử dụng để đưa ra quyết định về văn hóa công ty của bạn. Một lần nữa, sẽ dễ dàng hơn để xem những gì đang hoạt động và những gì không hiệu quả.

Sau đó, bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn, giúp cải thiện văn hóa công ty. Đổi lại, bạn sẽ làm cho nơi làm việc trở thành một nơi hấp dẫn hơn. Các thành viên trong nhóm sẽ sẵn sàng ở lại lâu dài hơn.

Xây dựng văn hóa công ty và giữ chân các thành viên trong nhóm

Hãy nghĩ lại những lợi ích. Với dữ liệu sử dụng, bạn có thể cắt bỏ những lợi ích chỉ chi gây lãng phí ngân sách của bạn vì không ai sử dụng chúng. Sau đó, bạn có thể chuyển những khoản tiết kiệm đó trở lại thành những lợi ích mà nhóm của bạn thực sự muốn và sử dụng. Gói lợi ích tốt hơn này có thể khiến nhân viên của bạn cảm thấy được hỗ trợ tốt hơn — và họ sẽ rất vui khi bạn lắng nghe họ.

Hoàn trả nhanh hơn cho các yêu cầu bồi thường và hệ thống trả lương tốt hơn cũng đóng một vai trò quan trọng. Cuối cùng, với việc nhóm nhân sự của bạn được giải phóng, họ có thể tập trung vào những việc quan trọng: giải quyết xung đột của nhân viên, làm việc hướng tới mục tiêu của nhân viên và tuyển dụng đúng người cho nhóm.

Related Posts:  Tìm hiểu 5 lý do phần mềm nhân sự không đáp ứng được nhu cầu quản lý

Với những người phù hợp, bạn cũng sẽ nhận thấy sự gia tăng về năng suất và khả năng sáng tạo có thể thúc đẩy bạn vượt lên đối thủ cạnh tranh.

Có thể dễ dàng nhận thấy khả năng lãnh đạo và công nghệ nhân sự song hành như thế nào. Bộ phận của bạn tạo sức mạnh cho công ty của bạn, vì vậy hãy có những thông tin chi tiết cần thiết để xây dựng đội ngũ tốt nhất có thể cho một ngày mai tươi sáng hơn

Công nghệ nhân sự phù hợp

Để trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi thì bạn cần đến một công nghệ nhân sự phù hợp. Tinh Hoa xin giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý nhân sự Zoho People. Đây là giải pháp công nghệ đầy đủ và hiệu quả nhất cho những người làm nhân sự.

Công nghệ nhân sự phù hợp

Phần mềm cung cấp các chức năng nhân sự chấm công tính lương, tổ chức tuyển dụng, tổ chức đào tạo, đăng ký nghỉ phép và nhiều chức năng chuẩn hóa khác giúp tối đa hóa hoạt động quản lý nhân sự. Hãy nhanh chóng thể hiện tài năng quản lý, lãnh đạo tài giỏi của mình bằng cách tải ngay phiên bản dùng thử phần mềm Zoho People. Chỉ với vài thông tin đơn giản bạn đã có cho mình một công cụ hiệu quả để phát huy tài năng của mình.

Nguồn bài viết: https://dx.smartosc.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *